Cây Trầu Bà Nam Mỹ

399
0
Cây Trầu Bà Nam Mỹ

Cây cao 60-80cm. Giá trên chưa bao gồm chậu và phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên Cây: cây trầu bà nam mỹ

Tên gọi khác: cây trầu bà lá xẻ, trầu bà lá rách, cây trúc lưng rùa, trầu bà mexico

Tên khoa học: Monstera deliciosa

Họ: Araceae(ráy)

ĐẶC ĐIỂM

Cây Trầu Bà Nam Mỹ

+ Trầu bà Nam Mỹ là tên gọi của loài cây mang họ ráy đến từ Mexico, Trung Mỹ. Với những chiếc lá to xẻ thùy sâu giống như bị rách vì thế còn được gọi là trầu bà lá rách.

+ Trầu bà nam mỹ sống lâu năm thân dạng cọng có rễ phụ bò leo được. Phát triển mạnh và tập trung nhiều nhất ở lá. Những cây sống trong rừng tự nhiên có thể đạt chiều dài tới 5m. Phần lớn chúng chịu râm mát, phân bố tầng thấp dưới tán lá. Thân cứng chia đốt ngắn, rễ phụ bám vào cây lớn hoặc trụ cao. Điểm đặc biệt ở những chiếc lá của chúng. Lá xẻ thùy sâu không đều hình tim hoặc trứng lớn, phiến lá to lớn và xanh bóng. Lá chia đều xung quanh và vươn lên cao nhờ cuống lá dài cứng cáp. Lá có dạng biến thể màu đốm trắng rất đẳng cấp.

Cây Trầu Bà Nam Mỹ

+ Cây ra hoa dạng cụm mo, có quả ăn được

CÔNG DỤNG

+ Trầu bà lá xẻ là cây cảnh đẹp mang nhiều ý nghĩa cao quý phù hợp cho tất cả cho mọi người. Đặc biệt nếu trồng trong nhà hay văn phòng công ty cây sẽ trở nên sang trọng đẳng cấp vượt bậc. Trầu bà nam mỹ từ trước đến nay được xem là một trong những cây mang lại may mắn, sức khỏe, và danh vọng cho người trồng.

Cây Trầu Bà Nam Mỹ

+ Cây mang lại một không gian yên bình tự nhiên và nhẹ dàng, với khả năng hấp thu bụi bẩn, thải ra nhiều oxy, tăng ẩm độ trong phòng.

 CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY TRẦU BÀ NAM MỸ

Cây Trầu Bà Nam Mỹ

+ Trầu bà lá xẻ hầu hết được trồng trong chậu, một phần nhỏ trồng trong bồn hoa, hoặc phối cảnh ngoài sân vườn. Dù bất cứ đâu các bạn hãy chọn nơi có ánh sáng yếu không quá gay gắt. Vì cây chỉ sống trong môi trường nóng ẩm và ánh sáng dịu nhẹ 50% nắng.

+ Chọn chất liệu chậu là chậu đá mài hoặc chậu gốm sứ có đường kính lớn hơn bầu cây từ 15cm-20cm. Trộn hổn hợp đất phân như xơ dừa, đất sạch và một ít phân bò. Làm tơi xốp lọc sạch sẽ trước khi trồng. Đặt cây vào chậu hoặc xuống đất rồi sau đó lấp đất nén chặt xunh quanh. Tưới nước giữ ẩm trên thân lá và bầu đất. Vấn đề nước tưới phụ thuộc vào vị trí trồng cây, nếu trồng ngoài sân vườn môi trường tự nhiên thì tưới hằng ngày, tạo điều kiện thoát nước triệt để. Cây đặt trong phòng tưới ít hơn, và thường xuyên mang ra ngoài cho hứng nắng (từ 7h-9h sáng)

+ Chăm sóc cây trầu bà nam mỹ không quá khó, đặc biệt chỉ cần lưu ý vấn đề ánh sáng, không gian, và nước tưới, cân đối điều chỉnh phù hợp là cây xanh tốt và khỏe mạnh.

+ Bón phân tăng cường dinh dưỡng cho cây khi cây đang ở trang thái đang phát triển sẽ hiệu quà hơn. Luu ý đối với cây trưng bày trong nhà khi bón phân phải mang ra bên ngoài tự nhiên, bón phân xong tưới nước ngay, và bảo dưỡng khoảng 3 ngày sau mới mang trở lại vị trí củ. Nên dùng phân hửu cơ tổng hợp, hoặc phân vi sinh, phân bón lá hòa tan phun trực tiếp cho cây. Lau chùi bụi bẩn dính trên lá.

+ Thường xuyên cắt bỏ lá già úa bên dưới, những cây nhỏ mới trồng thường nghiêng ngã không cố định vì thế cần buộc dây hoặc làm trụ đỡ cho cây.

NHÂN GIỐNG

Cây Trầu bà nam mỹ được nhân giống chủ yếu bằng cách giâm cành.

Cây Trầu Bà Nam Mỹ

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây hoa kiểng, cây nội thất- cây để bàn, và một số cây trồng khác

Quý khách có thể đặt mua online giống cây trầu bà nam mỹ tại đây, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

 http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Đại Phú Gia
Sản phẩm kế tiếpChậu Cây Lưỡi Hổ
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên