Cây Trang Thái Hoa Vàng

189
0
Cây Trang Thái Hoa Vàng

Cây cao 30-40cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên thường gọi: Cây trang thái hoa vàng

Tên khoa học: Ixora spp

Họ thực vật: họ Cà phê – Rubiaceae.

Cây Trang Thái Hoa Vàng

Đặc điểm:

Cây Trang Thái Hoa Vàng

+ Cây hoa trang vàng cũng như đỏ được sử dụng phổ biến làm hàng rào thấp vì dạng cây bụi và ngoại hình nhỏ gọn của chúng.

+ Chúng trông hấp dẫn khi chúng nở rộ. Tuy nhiên, sau khi nở, sẽ mất một thời gian để nó có thể nở lại.

+ Những loài thực vật này là những loài cây nở hoa đáng tin cậy, ưa ánh nắng mặt trời và phù hợp với cảnh quan ở mọi kích thước.

+ Nó bao gồm các cây bụi và cây bụi thường xanh nhiệt đới và có khoảng 500 loài. Mặc dù có nguồn gốc từ các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới trên khắp thế giới, nhưng trung tâm của sự đa dạng của nó là ở Châu Á nhiệt đới, nó thường được gọi là Hoa nhài Tây Ấn Độ.

+  Cây có lá màu xanh đậm, lá nhỏ, dài từ 4cm-7cm và tạo ra các cụm hoa nhỏ lớn vào mùa hè. Các thành viên của trang thái thích đất chua, và là lựa chọn thích hợp cho cây cảnh.

Cây Trang Thái Hoa Vàng

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

Công dụng:

Cây Trang Thái Hoa Vàng

+ Trong thành phần hóa học được đề cập ở trên của cây sa nhân, người ta đã xác định được rằng cây này có chứa các chất hóa thực vật quan trọng được biết là có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn, bảo vệ dạ dày, bảo vệ gan, chống tiêu chảy, chống ung thư, chống nôn, chống ung thư và tác dụng ngăn ngừa hóa học. Phân tích này cho thấy tính hợp lệ của các công dụng trong dân gian và y học dân gian của cây

+ Nói chung cây trang thái vàng, kết hợp với những thực vật làm cảnh khác để tạo nét đẹp sân vườn, làm viền, hàng rào dọc lối đi.

Nó dễ phối kết trong thiết kết, màu vàng óng ả luôn nổi bậc giữa khu vườn nhỏ

Cách chăm sóc:

Cây Trang Thái Hoa Vàng

+ Những cây thường xanh này cần nắng từ hoàn toàn đến một phần để ra hoa nhiều nhất.

 + Tưới cây trang thái vàng khi cần thiết để giữ cho đất luôn ẩm, nhưng không bị bùn. Mặc dù cây ưa đất ẩm nhưng nó có thể bị thối rữa trong đất quá sũng nước.

Tưới ít nước cho cây bụi trong những tháng mùa đông.

+ Cho chúng ăn phân vào đầu mùa xuân, sử dụng phân bón có tính axit được pha chế cho trang thái, đỗ quyên và cây dành dành, có tỷ lệ như 4-8-8 (npk), cùng với các nguyên tố phụ có lợi.

Lặp lại vào giữa mùa hè và mùa thu. Phân bón có tính axit đặc biệt quan trọng nếu tán lá chuyển sang màu vàng, cho thấy sự thiếu hụt magiê do độ pH của đất không phù hợp.

+ Thêm đất hoặc mùn than bùn hữu cơ vào hố khi bạn trồng cây. Việc bổ sung phân bò đã ủ hoai mục vào hỗn hợp cũng rất có lợi.

Bón phân theo quy cách hướng dẫn trên nhãn, sau đó tưới đẫm nước.

+ Cắt để tạo hình khi cần thiết. Tránh cắt tỉa cây bụi lùn quá mạnh vì sẽ mất nhiều thời gian để phát triển sau khi cắt tỉa. Maui có thể được cắt lại vào mùa xuân (cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4) để thúc đẩy cây đầy đủ hơn, rậm rạp hơn.

+ Vào mùa xuân, loại bỏ lớp phủ cùng với lớp vỏ trên cùng của đất. Thay lớp mùn và đất đã loại bỏ bằng lớp phủ mới. Cây trang thái sau khi nở hoa sẽ chậm lại vào cuối mùa thu hoặc bất cứ lúc nào cây bụi trông không được gọn gàng.

+ Tỉa từng chồi xuống chỉ còn một chồi hoặc tỉa cây bụi nếu cần để tạo kích thước và hình dạng mong muốn.

+ Bảo vệ cây khỏi rệp và vảy. Rệp là loại côn trùng nhỏ, màu xanh lục, tập trung tại các khớp của lá và thân hoặc mặt dưới của lá. Có vảy là loại côn trùng có vỏ cứng tạo cho tán lá có hình dạng như sáp. Thường xuyên xịt xà phòng diệt côn trùng hoặc dầu neem thường giúp kiểm soát cả hai loài gây hại.

Cây Trang Thái Hoa Vàng

Cây Trang Thái Hoa Vàng

Cây Trang Thái Hoa Vàng

Cần đặt mua cây trang thái hoa vàng, vui lòng click tại đây.

Hoặc tham khảo thêm nhiều cây cảnh khác, cây ăn trái khác hãy click tại đây.

Chúng tôi sẽ hổ trợ cho các bạn.

cây trang thái đỏ

Hình ảnh: cây hoa trang thải đỏ

xem thêm tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên