Cây Trà Hoa Nữ

258
0
Cây Trà Hoa Nữ

Cây cao 80cm-1m. giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

MÔ TẢ CÂY 

+ Tên thường gọi: cây trà nhật bản, trà hoa nữ, cây trà mi

+ Tên Khoa học: Camellia japonica

+ Họ thực vật: Theaceae (chè)

+ Kích thước trung bình: 50cm-1m

Cây Trà Hoa Nữ

tham khảo thêm các loại cây có hoa, trồng sân vườn

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÂY

Cây Trà Hoa Nữ

Cây Trà Hoa Nữ

Cây Trà Hoa Nữ

+ Trà hoa nữ, hay còn gọi là cây trà my. Nó Là loại cây thường xanh, cây bụi lớn hoặc cây nhỏ, cao đến khoảng 5m  và rộng 4m  trong trồng trọt, nhưng lớn hơn trong môi trường sống bản địa của nó.

+ Lá có màu xanh đậm, bóng, mặt sau nhạt màu hơn.

Những bông hoa có màu từ trắng tinh khiết đến đỏ đậm, được sản xuất từ ​​mùa đông đến mùa xuân.

Có hàng ngàn giống cây trồng được đặt tên và chúng khác nhau về tán lá và thói quen, cũng như kích thước và hình thức hoa.

+ Hoa trà làm một hàng rào tuyệt vời. Điều này phần lớn là do chiếc lá nhỏ hơn so với những người anh em họ của chúng, cũng như thói quen sinh trưởng chặt chẽ hơn.

+ Lá nhỏ - Hoa trà được biết đến với những chiếc lá có răng cưa. Đó là một cách dễ dàng "nói" về hoa trà khi không có hoa. Thói quen sinh trưởng - chúng sẽ tạo ra các nhánh mới uốn cong, đặc biệt là ở phần ngọn, nhưng có thể được cắt chặt.

+ Tốc độ tăng trưởng - thường nhanh hơn rất nhiều so với Trà nhật Bản,  Hoa - rất nhiều trong số chúng mặc dù thường nhỏ hơn rất nhiều so với trà hoa nữ

+ Trà hoa nữ cũng sẽ ở trên cây lâu hơn, và thường rơi xuống đất toàn bộ chứ không rụng. Chính vì lý do này mà những bông hoa thường được dùng làm hoa cắt cành, không giống như các loài hoa khác.

Chúng cũng ra hoa muộn hơn Trà my, thường không bắt đầu cho đến giữa đến cuối mùa đông và kết thúc vào đầu mùa xuân.

Xem thêm đặc điểm của cây trà my tại đây

ỨNG DỤNG

Cây Trà Hoa Nữ

Cây Trà Hoa Nữ

+ Hoa trà là loài thực vật tuyệt vời. Hầu hết các giống đều có tán lá xanh bóng, hấp dẫn, và chúng sẽ trưng bày hoa tuyệt vời vào những tháng mát mẻ hơn trong năm khi phần còn lại của khu vườn thường buồn tẻ và trơ trụi.

+ Cũng như làm cây tiêu bản tuyệt vời và cây trồng trong chậu, hoa trà my có thể được sử dụng làm hàng rào hoặc hàng rào không chính thức, như đã thấy trong phân khúc của chúng tôi.

+ Nó cho thấy một hàng cây nhật hoa đỏ được trồng dọc theo ranh giới của một khu đất, cách nhau khoảng 1,5m .

+ Những bông hoa trà đã nở đầy hoa và hiệu ứng thật tuyệt vời. Nếu bạn muốn làm điều tương tự trong khu vườn của mình, hãy nhớ gắn bó với một loại cây, thay vì trộn các loại cây có hoa có màu sắc và thói quen sinh trưởng khác nhau.

Nói chung, màu hoa càng đậm thì cây Nhật Bản sẽ mất nhiều ánh nắng hơn. Một số màu đỏ sẽ đón nắng gần như hoàn toàn, nhưng màu trắng thích bóng râm hơn.

HÌNH THÁI SINH TRƯỞNG

Cây Trà Hoa Nữ

Cây Trà Hoa Nữ

Khí hậu tốt nhất: Hoa trà sẽ phát triển ở hầu hết các khu vực ngoài vùng nhiệt đới nóng và nội địa.

Ở những khu vực có đất kiềm, chúng có thể cần được trồng trong các thùng chứa có hỗn hợp bầu để trồng cây ưa chua.

+ Lưu ý: Trà hoa nữ thích đất hơi chua (pH 5,5-6,0), giàu mùn, thoát nước tốt và được bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp và gió mạnh.

+ Bón phân vào mùa xuân bằng thức ăn từ hoa trà và đỗ quyên, phủ lớp phủ bằng phân trộn (chẳng hạn như lá mùa thu ủ hoai mục) hoặc phân bò đã xay. Giữ nước tốt, đặc biệt là khi trời nóng và khô.

Xem thêm thông tin cây đỗ quyên tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

 http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên