Cây Thiết Mộc Lan Để bàn

378
0
Cây Thiết Mộc Lan Để bàn

Cây cao 20cm-30cm. Giá đã bao gồm chậu sứ để bàn, chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên thường gọi: Cây thiết mộc lan để bàn

Tên khoa học: Dracaena fragrans

Họ thực vật: Ruscaceae (măng tây, tóc tiên)

Cây Thiết Mộc Lan Để bàn

Đặc điểm:

Cây Thiết Mộc Lan Để bàn

Cây Thiết Mộc Lan Để bàn

+ Thiết mộc lan, hay còn gọi là phát tài sọc.  Các gốc, với các lá màu xanh lá, viền vàng rắn chắc.

+ Cây truyền thống của nó là ít phổ biến nhất và tất nhiên, nó sẽ có người hâm mộ nhưng các phiên bản đa dạng bán chạy hơn bản này một cách ồ ạt. Vì bản lá chỉ màu xanh đậm

+ Cho đến nay, đây là giống được tìm thấy phổ biến nhất và bán chạy nhất.

Đặc biệt với những cây được bày bán có màu vàng như sọc chạy qua trung tâm của mỗi chiếc lá có nghĩa là thật dễ dàng để hiểu tại sao nó được tìm kiếm đến vậy và tại sao rất nhiều người chỉ gọi loài cây này là cây phát tài

+ Nói tóm lại nó là một loại cây thường xanh nhiệt đới ở châu Phi phổ biến ở châu Âu như một loại cây trồng trong nhà từ giữa những năm 1800 — và ở Hoa Kỳ từ đầu thế kỷ 20.

+ Chúng phát triển khá chậm, từ những nhánh hẹp hoặc thân dày tạo ra những chiếc lá dài và hẹp như thân cây ngô, mọc hướng lên trên.

+ Thói quen sinh trưởng này cũng khiến chúng trông rất giống cây cọ, đó là lý do tại sao chúng đôi khi được gọi là “cọ giả”.

+ Chúng tạo ra những cây trồng trong nhà tốt vì chúng cao và hẹp, thường chỉ cao khoảng 20-40cm trong các thùng chứa.

+ Những cây này không được bảo dưỡng cao một khi bạn có điều kiện phát triển phù hợp. Mùa xuân là thời điểm lý tưởng để bắt đầu trồng cây mới, mặc dù bạn thường có thể ươm cây trong nhà vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

tham khảo thêm đặc điểm của chậu cây thiết mộc lan để bàn tại đây

Cây Thiết Mộc Lan Để bàn

Công dụng:

Cây Thiết Mộc Lan Để bàn

+ Chậu cây thiết mộc lan có không gian bày trí riêng, tùy theo kích thước hiện thời của nó, và việc phân bố nó ở đâu trong sân vườn luôn được đề cao.

Chẳng hạn những cây lớn, lâu năm, thân tươi đẹp nên trồng tạo cảnh ở đồi, tiểu cảnh. Riêng không gian nội thất phải trồng chúng trong chậu nhỏ.

+ Cây để bàn sẽ không thể thiếu, nó là một phần của bộ sưu tập hấp dẫn, những cây thiết mộc lan để bàn này mang đến cho người trồng cảm giác vui vẻ tươi mới.

Chúng hấp thu bụi bẩn, khí độc. Phong thủy tốt, may mắn, sức khỏe và thăng tiến

Cây Thiết Mộc Lan Để bàn

tham khảo thêm hình ảnh chậu cây thiết mộc lan nội thất tại đây

Cách trồng và chăm sóc:

+ Những người làm vườn tại nhà thường trồng cây phát tài – thiết mộc lan như những chậu cây lớn nội thất vì chúng là cây nhiệt đới đòi hỏi điều kiện khí hậu kiểm soát.

Chúng phát triển tốt nhất ở những vị trí sáng sủa trong nhà được bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp, gió lùa, điều hòa không khí và các lỗ thông hơi sưởi.

Những cây này cũng thích môi trường có độ ẩm cao. Bạn có thể đặt chậu cây ngoài trời trong mùa hè nếu chúng ở nơi có mái che, râm mát. Bảo vệ chúng trước gió mạnh. Mang cây vào trong nhà khi nhiệt độ bắt đầu giảm

+ Đất: Hỗn hợp đất trong bầu xốp, nhiều mùn là lựa chọn tốt nhất để trồng cây ngô. Đảm bảo rằng đất có khả năng thoát nước tốt vì rễ của nó không hoạt động tốt trong nước đọng.

+ Nước: Giữ cho đất luôn ẩm nhưng không bị sũng nước trong suốt mùa sinh trưởng (từ mùa xuân đến mùa thu). Giảm tưới nước vào cuối mùa thu sang mùa đông. Tuy nhiên, đừng bao giờ để đất khô hoàn toàn. Đất quá ướt hoặc quá khô sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe cây trồng

Cây Thiết Mộc Lan Để bàn

Cần đặt mua chậu cây thiết mộc lan để bàn, vui lòng click tại đây.

Hoặc tham khảo thêm nhiều cây cảnh khác, hãy click tại đây.

Chúng tôi sẽ hổ trợ cho các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Tùng Bồng Lai Để Bàn
Sản phẩm kế tiếpChậu Lan Chi Để Bàn
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên