Cây Lan Chu Đinh Hoa Vàng

177
0
Cây Lan Chu Đinh Hoa Vàng

Cây cao 30-40cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

Nó mọc theo bụi nhỏ, trồng thành hàng, hoặc khóm phối kết. Nó cao khoảng 40cm, nhưng điều đó không quan trọng bằng những bông hoa tỏa sáng lấp lánh, rất tuyệt cho khu vườn của bạn

Cây Lan Chu Đinh Hoa Vàng

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY SEN ĐÁ NÂU

Tên thường gọi: cây lan chu đinh, cây địa lan hoa vàng

Tên khoa học: spathoglottis plicata yellow

Họ thực vật: Orchidaceae (lan)

Đặc điểm:

Cây Lan Chu Đinh Hoa Vàng

+ Là cây bụi thường xanh, thân thảo nhỏ. Mọc đến 50cm, sống phổ biến vùng nhiệt đới, khu vực ẩm thấp.

+ Thân giã, bò lan. Sinh sản cây con bằng cách tạo mầm ngay bên cạnh, các thân ngầm này không hiện rõ.

+ Lá màu xanh lục, hình mác dài. Lá mọc từ dưới đất cong ngã ra sau, lá dài từ 20cm-40cm. đường kính từ 3-4cm. Trên phiến có nhiều nếp rảnh

+ Hoa màu vàng đậm phớt hồng ở mép; được sản xuất quanh năm ở vùng khí hậu ấm áp và mùa xuân và mùa hè ở những vùng mát hơn của Úc.

+ Chúng được biết đến với những bông hoa to, sặc sỡ và có nhiều màu sắc và kích cỡ. Chúng là loài lan nhiệt đới và sẽ không sống sót qua sương giá; chúng phát triển mạnh trong môi trường ấm áp và ẩm ướt.

Trên thị trường có nhiều cây lan chu đinh hoa khác nhau, như trắng, tím, đỏ, vàng. Phổ biến nhất là màu tím và màu vàng

+ Nói chung được nhân giống thông qua phân chia cụm. Tách cây ra khỏi cụm và trồng lại trong đất giàu chất hữu cơ, trong chậu hoặc dưới đất.

Cây Lan Chu Đinh Hoa Vàng

Xem thêm cây lan chu đinh hoa tím tại đây

ỨNG DỤNG – Ý NGHĨA CỦA CÂY

Cây Lan Chu Đinh Hoa Vàng

+ Tất cả các cây trong chi lan chu đinh đều sống trên cạn, có nghĩa là chúng trở thành một loài lan lý tưởng cho các luống đất trong các khu vườn cảnh nhiệt đới.

Nó khác với cây trong họ, các loài phổ biến khi trồng chậu treo trên cao, chậu nhỏ thoát nước hoàn toàn, và chỉ bày trí khu vực bóng mát, trong nhà, hoặc ban công.

+ Nhiều loài lan chu đinh cũng có thể dễ dàng trồng trong chậu. Hoa của chúng có màu từ tím đến trắng đến vàng, với rất nhiều loại. Nhưng phần lớn nó được trồng trực tiếp dưới đất, ít được di chuyển, nó phát triển cố định, và lan tỏa xung quanh

+ Viền hoặc trồng hàng loạt như một tính năng trong các khu vườn nhiệt đới, phù hợp với các thùng chứa. Bố trí nó trong vườn rất đơn giản, trồng riêng lẻ hoặc từng khóm. Kết hợp với những cây hoa lá màu khác.

CÁCH TRỒNG, CHĂM SÓC

Cây Lan Chu Đinh Hoa Vàng

+ Trồng ở nơi có ánh nắng đầy đủ, nơi đất thoát nước tốt, mặc dù nó có thể chịu được đất ẩm ướt theo mùa và bờ lạch đầy nắng. Phủ lớp phủ và tưới nước thường xuyên cho đến khi cây được hình thành, thường là khoảng 12 tuần. Chúng cần được giữ ẩm, đặc biệt là trong mùa sinh trưởng khi chúng cần nhiều nước hơn. Tuy nhiên, đảm bảo không tưới quá nhiều nước để tránh thối rễ.

+ CHĂM SÓC: Để cây ra hoa lâu nhất và cây mới phát triển tươi tốt, hãy cung cấp thêm nước trong thời kỳ khô hạn và bón phân loãng hàng tháng. Nếu các khóm quá lớn, bạn chỉ cần đào cây lên và nhẹ nhàng tách củ để trồng ở nơi khác hoặc chia sẻ với hàng xóm!

+ Phân bón: Những loài lan này mạnh mẽ và cần bón phân thường xuyên; Việc bón phân nitơ lỏng liên tục có tác dụng tốt, và nhiều người làm vườn cũng sử dụng phân bón tan chậm. Các yêu cầu bón phân cụ thể của cây lan của bạn phụ thuộc vào loài, ánh sáng, độ ẩm và nhiệt độ; xem xét các yêu cầu của nhà máy của riêng bạn.

+ Thay chậu Nếu bạn đang trồng lan chu đinh ngoài vườn thì việc thay chậu là không cần thiết, nhưng các cây trồng trong chậu nên được thay chậu trong một hỗn hợp bầu giàu chất hữu cơ sau khi đất đã cạn kiệt. Hệ thống rễ của chúng khá rộng so với kích thước của chúng. Đảm bảo không làm hỏng chúng. 

Cây Lan Chu Đinh Hoa Vàng

Các bạn tham khảo thêm cách chăm sóc cây lan chu đinh hoa vàng tại đây

Đặt hàng mua cây lan chu đinh hoa vàng! Chúng tôi sẽ phản hồi những yêu cầu của bạn. 

Hoặc gọi điện nếu cần tư vấn, về kích thước cây, hình dáng, mẫu hình thực tế, cho đến cách trồng, bày trí và chăm sóc, các chủng loại cây....

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên