Cây Kè Bạc

76
0
Cây Kè Bạc

Cây cao 1m-1,5m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

Bất kỳ khu vườn thích hợp nào cần một sự thay đổi kiến ​​trúc sống động, nên chọn cây kè bạc. Đó là sự kết hợp vô cùng thú vị, tạo cảnh quan đơn giản nhưng hiện đại

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY KÈ BẠC

Tên thường gọi: cây kè bạc

Tên khoa học: Bismarckia nobilis

Họ thực vật: Arecaceae (cao cọ)

Cây Kè Bạc

Đặc điểm:

+ Cây kè bạc mọc từ thân đơn độc không phân nhánh, có màu từ xám đến nâu, có các vết lõm hình vòng từ gốc lá già, vết sẹo này do bẹ lá trưởng thành, và rụng khi già úa rụng để lại.

Thân cây có đường kính từ 30 đến 45 cm, hơi phình ra ở phần gốc và không có gốc lá ở tất cả trừ các phần non nhất của nó.  Toàn bộ phần lá tập trung trên ngọn.

+ Trong môi trường sống tự nhiên, chúng có thể đạt chiều cao trên 25 mét nhưng thường không cao hơn 12 m trong trồng trọt. Nó cần nhiều không gian, thời gian để phát triển. Vì cây kè bạc phát triện rất chậm. chúng mất cả chục năm mới cao đến 5m.

+ Tàn lá phủ rộng,  Các lá gần tròn, khi trưởng thành rất lớn, rộng trên 3 m và được chia sâu thành 20 hoặc nhiều đoạn cứng. Cuống lá dài 2-3 m, hơi có lông, và được bao phủ bởi một chất màu trắng như sáp cũng như vảy màu quế; tán lá gần hình cầu, rộng 7,5 m, cao 6 m.

Hầu hết các loài kè cọ được trồng đều có tán lá màu xanh bạc mặc dù có một loại lá xanh (ít cứng khi chịu lạnh).

+ Những cây cọ này đơn tính và tạo ra các chùm hoa nhỏ màu nâu, ở cây cái, trưởng thành thành một loại thuốc hình trứng màu nâu, mỗi cây chứa một hạt duy nhất.

+ Quả hình trứng, một hạt, mọc thành từng chùm lớn trên cây cọ cái. Thực vật không ra hoa và kết trái trong điều kiện không thuận lợi, mặc dù sự ra hoa đã được quan sát thấy ở Indonesia

Cây Kè Bạc

ỨNG DỤNG – Ý NGHĨA CỦA CÂY

Cây Kè Bạc

Cây Kè Bạc

+ Cây kè bạc phục vụ trong nghành cảnh quan, nó mang giá trị nghệ thuật, vẻ đẹp hoang dại. Chúng là lựa chọn phù hợp nhất trong điều kiện cần cây trồng làm điểm nhấn trên đồi rộng, hoặc theo hàng

+ Kè bạc có tán lá rộng, tận dụng tạo bóng mát che chắn khu vườn, nhà ở, chắn gió hoặc chống xói mòn. ..

Khi trồng trong chậu, chúng cũng phát triển rất ổn định, cây dễ di chuyển trong trường hợp này.

CÁCH TRỒNG, CHĂM SÓC

Cây Kè Bạc

Cây Kè Bạc

+ Cây cọ, Nó có khả năng chịu nhiệt cao trong đất liền, phát triển nhanh nhất ở nơi nóng nhất. Tuy nhiên, nó cũng phát triển tốt dọc theo bờ biển của khí hậu như vậy - nhưng chậm hơn đáng kể và màu sắc ít đậm hơn.

Tốt nhất là trồng cọ này trong đất thoát nước tốt, nhưng cọ trồng trong đất sét dày đặc dường như hoạt động khá tốt. Giữ cho đất ẩm chắc chắn dường như giúp cây cọ này hạnh phúc hơn.

+ Nó có khả năng chịu nhiệt cao trong đất liền, phát triển nhanh nhất

Cây con có khả năng chịu lạnh xuống đến nhiệt độ cao , thường bị rụng lá ở nhiệt độ dưới  -2,77 độ C (nhưng thường hồi phục nếu chồi được xử lý tốt).

Tuy nhiên, khi cây này trưởng thành, khả năng chịu lạnh của nó dường như được cải thiện đáng kể, với một số cây cọ có thể sống sót ở nhiệt độ xuống gần  -5,55 độ C mà chỉ bị hại lá vừa phải. nơi nóng nhất.

+ Cây kè bạc cần nhiều ánh sáng từ lúc cây nhỏ đến khi trưởng thành. Nó không chịu được bóng râm.

Khu vực trồng cây thoáng mát, rỗng rãi, không bị che khuất.

+ Bón nhiều phân thúc giai đoạn cây nhỏ (đạm, NPK, dưỡng lá), bón lót khi bắt đầu trồng (phân chuồng, trùn quế, hữu cơ…)

+ Cây kè bạc ít bị bệnh, đề phòng sâu đục thân

Cây Kè Bạc

Cây Kè Bạc

Các bạn tham khảo thêm cách chăm sóc cây kè bạc tại đây

Đặt hàng mua chậu cây kè bạc tại đây

tham khảo thêm những cây cảnh khác phù hợp ngoài trời tại đây

Chúng tôi sẽ phản hồi những yêu cầu của bạn.

Hoặc gọi điện nếu cần tư vấn, về kích thước cây, hình dáng, mẫu hình thực tế, cho đến cách trồng, bày trí và chăm sóc

cây kè nhật nội thất

Hình ảnh: chậu cây kè nhật, phù hợp trồng làm cảnh trong nhà

xem thêm tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Lan Cẩm Cù Chậu Treo
Sản phẩm kế tiếpCây Dứa Agao
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên