Cây Hoa Thu Hải Đường

388
0
Cây Hoa Thu Hải Đường

Cây cao 20cm-30cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên thường gọi: Cây hoa thu hải đường

Tên khoa học: Begonia

Họ thực vật: Begoniaceae (thu hải đường)

Cây Hoa Thu Hải Đường

Đặc điểm:

Cây Hoa Thu Hải Đường

+ Cây hoa thu hải đường là một loài cây thân thảo, thân có nhiều thịt, thuộc họ hải đường, nó là một cây lai, nó là kết quả của việc chọn lọc các mẫu vật từ sự lai tạo giữa các giống hải đường khác nhau, những cây thu hải đường ban đầu mà chúng có nguồn gốc từ khu vực nhiệt đới từ Southamerica.

+ Nó mọc thẳng đứng, mạnh mẽ và rậm rạp với nhiều hoa, đó là lý do tại sao nó thường được trồng làm cảnh.

+ Đây là một giống cây bụi rậm rạp, mọc thẳng đứng và rậm rạp, phân nhánh nhiều. Thân cây có nhiều thịt và dày, tròn và phân nhánh nhiều, màu xanh lục hoặc xanh lục đỏ, được bao phủ bởi các lá hình bầu dục, lớn, nhọn , hình trái tim và có màu xanh lục đậm hoặc màu xanh lá cây ., lá có mép không đều, màu hơi đỏ, mọc xen kẽ trên thân, cuống lá hơi dẹt.

Cây Hoa Thu Hải Đường

Công dụng:

Cây Hoa Thu Hải Đường

+ Nó nở hoa liên tục từ mùa xuân đến cuối mùa thu, nếu thời tiết ấm áp, hoặc với nhiệt độ mùa đông vừa phải, nó có thể nở quanh năm. Hoa nhỏ, tuy to hơn các giống Thu hải đường khác nhưng chúng có thể có màu đỏ tươi hoặc hồng, mọc thành từng đám, mọc ở đầu thân và nách lá.

Nó là một cây cảnh rất thường xuyên được trồng để ra hoa nhiều và lâu dài.

+ Chúng rất được trang trí trong chậu hoặc trồng cây, để trang trí sân thượng và ban công.

Chúng ta có thể trồng nó hàng năm, lâu năm hoặc lâu năm, tùy thuộc vào nhiệt độ phát triển. Bón phân cho cây ra hoa hàng tháng, từ mùa xuân đến cuối mùa hè.

Cây Hoa Thu Hải Đường

xem thêm công dụng của cây thu hải đường tại đây

Cách chăm sóc:

Cây Hoa Thu Hải Đường

+ Nằm ngoài trời, nơi có nắng hoặc một phần nắng và sáng, có bóng râm nhẹ. Ở những vùng khí hậu có nhiệt độ mùa hè cao, chúng đánh giá cao tình trạng nắng một phần, ít nhất là vào những giờ trung tâm trong ngày, (mặc dù giống này chịu được nắng tốt hơn các giống thu hải đường khác).

+ Đất giàu chất hữu cơ, tơi xốp, thoát nước tốt, độ phì vừa phải. Chúng hoàn hảo để trồng trong vườn, trong bồn hoa, theo nhóm hoặc tạo thành đường viền trước các bụi cây cao hơn, chúng rất trang trí cũng như kết hợp với các loại cây khác có điều kiện phát triển tương tự.

+ Tưới nước thường xuyên và vừa phải, thường xuyên hơn vào mùa xuân và mùa hè, thời điểm cây phát triển và ra hoa nhiều nhất, nhiệt độ cao, vào mùa thu giảm tưới nước và vào mùa đông nếu nhiệt độ thấp thì chỉ tưới một ít và tùy từng thời điểm.

+ Tránh làm bùn đất, chúng là loại cây rất nhạy cảm với độ ẩm dư thừa trong giá thể, có thể bị nấm tấn công và thối rữa.

Giống này chịu được thời gian khô hạn ngắn, nhưng tốt nhất khi tưới nước thường xuyên. Nên để giá thể khô một chút giữa các lần tưới.

+ Nhặt nhẹ lá và cành bị khô hoặc hư và hoa khô, dùng tay véo nhẹ (mặc dù hoa sẽ tự rụng theo thời gian).

Nếu thân quá dài thì nên bấm ngọn để chúng phân nhánh và cây gọn gàng hơn, như vậy sẽ tạo điều kiện cho những bông hoa mới nở.

+ Chúng chịu được nhiệt độ mùa hè cao khoảng 30 độ, mặc dù chúng thích được trồng trong bóng râm một phần rất sáng nếu trời quá nóng. Nó chịu được nhiệt độ mùa đông khoảng 8 hoặc 10 độ, bảo vệ các mẫu vật khỏi mưa và gió dữ dội, ở nhiệt độ thấp hơn nó có thể bị hư hỏng.

Nhân giống bằng cách ươm hạt

Cây Hoa Thu Hải Đường

Đặt mua cây hoa thu hải đường tại đây

Hoặc tham khảo thêm nhiều cây cảnh khác, cây ăn trái khác hãy click tại đây.

Chúng tôi sẽ hổ trợ cho các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704 

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên