Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

123
0
Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

Cây trồng chậu nhựa treo, phát triển 30-40cm. Giá chưa bao gồm phí giao hàng

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên: cây dương xỉ vàng chậu treo

Tên gọi khác: cây dương xỉ vàng, cây dương xỉ chậu treo, cây dương xỉ

Tên khoa học: Dracaena sanderiana

Họ: Nephrolepidaceae (móng châu)

Cây dương xỉ với những chiếc lá màu vàng óng ả, chúng thả lá dài xuống bên dưới, cấu trúc như một chiếc đèn lồng sang chảnh. Loài dương xỉ này vô cùng xinh đẹp, phù hợp trồng treo trên tường, giàn hoa…

Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

+ Cây dương xỉ vàng, hay còn gọi là dương xỉ chậu treo, có nguồn gốc ở Florida, Tây Ấn, Mexico, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Polynesia và Châu Phi.

+ Nó phát triển tương đối nhanh, sống lâu năm, và tạo thành bụi rất lớn. Những chiếc lá thanh lịch, có răng mịn, hình thanh kiếm có màu xanh lục và vàng óng;

Trên phiến lá có phủ một lớp phủ màu trơn bóng, nó thường xuất hiện cho một khu vực rừng; tuyệt vời trong giỏ treo hoặc hộp đựng, trong nhà hoặc ngoài trời

Trong điều kiện chăm sóc tốt, hoặc khu vực bản địa cây dương xỉ vàng này sẽ mọc ra những chiếc lá dài cả mét, độ che phủ cũng xắp xỉ như vậy.

+ Những chiếc lá hợp chất màu xanh lá mạ bóng bẩy hấp dẫn của nó vẫn có màu xanh lục với sắc vàng sặc sỡ và sắc vàng bơ trong suốt cả năm. Cả hoa và quả đều không có ý nghĩa trang trí (mặt dù chúng có tồn tại)

+ Cây dương xỉ vàng này mọc rất đa dạng là một loại cây thân thảo rậm rạp hàng năm với hình dáng bắt mắt và tán lá uốn cong duyên dáng. Kết cấu tương đối mịn của nó làm cho nó khác biệt với các cây vườn khác với tán lá kém tinh tế hơn.

+ Chúng sẽ có những bộ rễ ký sinh dài, mọc ra từ gốc, trong khi đó thân không xuất hiện. Rễ thân ngầm bên dưới, nó lan tỏa xung quanh, và tạo thành những mầm cây non khác.

CÔNG DỤNG

Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

+ Cây Dương Xỉ vàng là một lựa chọn tốt cho khu vườn, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt hơn để trồng trong các bồn hoa, hộc bao ngoài trời và giỏ treo.

Nó có thể được sử dụng như một 'chất làm đầy' hoặc như một 'cây hoang dại' trong sự kết hợp bồn hoa để chúng phát triển làm tràn ra ngoài vừa tạo cảm giác tự nhiên, sang chảnh hấp dẫn

+ Tùy thuộc vào chiều cao và hình dạng của các loại cây khác, mà dương xỉ vàng được sử dụng trong việc trồng phối kết. Nó thậm chí còn đủ lớn để có thể trồng một mình trong một chậu trang trí lớn thích hợp.

Lưu ý rằng khi trồng cây trong các thùng và giỏ ngoài trời, chúng có thể cần tưới thường xuyên hơn so với trong sân hoặc vườn.

+ Với cách phát triển như thế, dương xỉ vàng xứng đáng có mặt trong khu vườn của bạn, và giàn hoa, hay tường cảnh là vị trí tuyệt đẹp cho chúng ngự trị.

Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – ĐIỀU KIỆN SINH THÁI- CÁCH CHĂM SÓC

Là một phần của thói quen chăm sóc cây khỏe mạnh, bạn nên kiểm tra cây hàng tuần. Hãy quan sát bên dưới lá và xung quanh thân cây để tìm bất kỳ dấu hiệu nào của sâu bệnh, và lau lá sạch bụi

Loại cây này sẽ yêu cầu bảo dưỡng và chăm sóc không thường xuyên, và không cần phải cắt tỉa nhiều, trừ trường hợp cần thiết, chẳng hạn như loại bỏ cành hư, lá khô héo. Người làm vườn nên biết (các) đặc điểm sau đây có thể cần được xem xét đặc biệt;

Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

+ Ánh sáng: Dương xỉ vàng, Bất cứ nơi nào từ ánh sáng mặt trời gián tiếp đến bóng râm đều hoàn hảo - chỉ cần không có ánh sáng mặt trời trực tiếp! Hãy tránh xa khu vực chịu nhiệt cao, ánh nắng gay gắt. Bạn nên trồng nó ngoài trời, có mái che giảm nắng phía trên.

Ánh nắng gay gắt sẽ khiến chiếc lá xinh đẹp bị cháy úa

+ Nhiệt độ: Nhiệt độ bình thường trong nhà là phù hợp nhưng tránh gió lạnh và để ý ánh nắng trực tiếp nóng!

+ Nước: Luôn giữ cho đất luôn ẩm, nhưng không bị sũng nước. Tưới nước thường xuyên vào mùa nắng, lưu ý phải làm mát từ thân cây đến những chiếc lá. Vào mùa mưa hạn chế tưới nước, tạo điều kiện cho chúng thoát nước hoàn toàn

+ Đất: Nó không liên quan đến độ pH của đất, nhưng phát triển tốt nhất ở những loại đất giàu dinh dưỡng. Nó có phần nào chịu được ô nhiễm đô thị. Đây là một giống được chọn lọc của một loài không có nguồn gốc từ Bắc Mỹ.

Bạn nên dùng đất pha trộn với giá thể, xơ dừa, mụn cây, và các loại đất hoai mục khác

+ Phân bón: Có thể bón phân lỏng trong mùa sinh trưởng 7-14 ngày một lần.

NHÂN GIỐNG

Cây dương xỉ vàng chậu treo thường nhân giống bằng cách lấy cây con từ bụi cây mẹ. Hoặc tách chúng ra nhiều phần trồng riêng biệt

Cây Dương Xỉ Vàng Chậu Treo

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây trồng trang trí sân vườn, công ty, đô thị. Cây trồng ăn quả, cây cảnh nội thất văn phòng, và nhiều giống rau thơm các loại

Quý khách đặt mua cây dương xỉ vàng chậu treo tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

Tất cả các hình ảnh được cập nhật thường xuyên và là đại diện thực tế cho những gì bạn sẽ nhận được. Tuy nhiên, màu sắc, hình dạng lá, kiểu dáng, chiều dài, và kích thước của cây sẽ khác nhau ở từng loại cây, từng thời điểm vì tất cả các loại cây đều khác nhau, giống như chúng ta.

Những cây hiển thị ở trên sẽ không nhất thiết phải là thực vật mà bạn sẽ nhận được. Chúng tôi không sử dụng hình ảnh không thực tế.

Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi qua hoặc gọi điện trò chuyện với chúng tôi nếu bạn muốn xem những gì chúng tôi có tại vườn - chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn chọn loại cây phù hợp với bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng!

tham khảo thêm hình ảnh cây dương xỉ chậu treo ở vườn tại đây

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

cây dương xỉ lá me

Hình ảnh: cây dương xỉ lá me. dương xỉ xanh thường trồng làm viền, tạo thảm

xem thêm tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Đuôi Phụng
Sản phẩm kế tiếpCây Trầu Bà Thái
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên