Cây Cau Tiểu Trâm Để Bàn

392
0
Cây Cau Tiểu Trâm Để Bàn

Cây cao 30cm-40cm, Giá đã bao gồm chậu sứ để bàn nhưng chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

Cây cau tiểu trâm mang lại vẻ đẹp duyên dáng không kém phần sang chảnh. Cây có khả năng lọc không khí mang lại không gian trong sạch dễ chịu

THÔNG TIN               

Tên cây: Cây cau tiểu trâm để bàn

Tên gọi khác: dừa tự thân, cây may mắn tiểu trâm

Tên khoa học: Chamaedorea elegans

Họ thực vật: Arecaceae (Họ cau)

Cây được trồng nhiều trong khu vực châu Á, Ở Việt Nam sử dụng cây này trang trí trong nhà, làm cây nội thất nhỏ để bàn

ĐẶC ĐIỂM

+ Cây cau tiểu trâm được xem như loại cây trồng để bàn phổ biến hiện nay. Nhìn bề ngoài không khác gì so với cây cau Hawaii, nhưng kích thướt nhỏ hơn rất nhiều, chiều cao trung bình của cây cau tiểu trâm từ 15-30cm.

+ Cây trồng xanh quanh năm, phát triển trung bình và dễ chăm sóc. Thân cây nhỏ và ngắn thường bị bẹ lá bao bọc nên ít nhìn thấy, thân có đốt ngắn, màu trắng xanh, Cây phát triển thành bụi gồm nhiều thân tạo thành.

+ Câu tiểu trâm chịu râm mát rất tốt, thuộc lá kép dài, cuốn lá dạng bẹ ôm sát thân và vuốt nhỏ lên tới ngọn. Lá chét nhỏ dài hình giáo mác chia điều ra hai bên, lá thưa và mềm mọc cách hoặc đối xứng thành cặp. Phiến lá không lông, mép lá nguyên, trên phiến nhiều gân chạy dọc dài. Lá màu xanh đậm

+ Cây ít thấy hoa hoặc không có, rễ chùm màu trắng tinh lan rộng sát mặt đất. Nhờ bộ rễ ăn mạnh hút nhiều nước cho nên cây cau tiểu trâm có thể trồng hoàn toàn bằng nước có pha dung dịch.

Cây Cau Tiểu Trâm Để Bàn

CÔNG DỤNG

+ Với kích thướt nhỏ gọn, phát triển tương đối chậm, cây cau tiểu trâm chỉ phù hợp trồng trang trí trên bàn học, bàn làm việc, cửa sổ hoặc bồn nhỏ nơi có không gian chật hẹp.

+ Cau tiểu trâm có khả năng lọc không khí giảm bụi bẩn cho nên được rất nhiều người ưa chuộng. Nó có thể “vô hiệu hóa” các chất độc từ khói thuốc lá, tia bức xạ từ máy tính, điện thoại, đồ điện tử đến chất độc thải ra từ xăng dầu, động cơ xe….Với kích thướt nhỏ bé nhưng tác dụng vô cùng lớn. Cây rất phù hợp làm quà tặng

Cây Cau Tiểu Trâm Để Bàn

Ý NGHĨA

+ Cau tiểu trâm mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng, đại cát. Trồng cây trong nhà giúp thu hút và kích thích vận khí, điều hòa cân bằng cuộc sống, loại bỏ tác động xấu trong giới vô hình.

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

+ Ánh Sáng: Cây nhỏ gọn ít tốn thời gian chăm sóc dễ chăm sóc. Cây cau tiểu trâm sống được trong râm mát. Nếu trồng ở nơi có ánh sáng trực tiếp gay gắt sẽ làm cho cây chậm phát triển, lá bị khô héo chuyển màu. Cây thích hợp nhất nơi có ánh sáng yếu, môi trường bán râm.

+ Đất trồng: Cau tiểu trâm phù hợp với đất tơi xốp và thoát nước nhanh

+ Nước tưới: Ưa ẩm, thích nơi mát mẻ, vì thế tưới nước mỗi ngày (lưu ý mỗi lần tưới một lượng nhỏ, vừa đủ ướt lá, vừa đủ ẩm bầu dất) tránh không để cây bị ngập úng không lưu thoát

+ Phân bón: Cần bón lót phân hửu cơ trước khi trồng, tăng cường phân hóa học ở giai đoạn phát triển

Cây Cau Tiểu Trâm Để Bàn

NHÂN GIỐNG

+ Cau tiểu trâm được nhân giống bằng cách tách bụi là chủ yếu

Cây Cau Tiểu Trâm Để Bàn

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây hoa kiểng, cây nội thất, và một số cây trồng khác…

Quý khách có thể đặt mua online cây cau tiểu trâm để bàn tại đây, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

 http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Lưỡi Hổ Để Bàn
Sản phẩm kế tiếpCây Tùng La Hán Để Bàn
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên