Cây Cau Nga Mi

365
0
Cây Cau Nga Mi

Cây cao 1m-1,5m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên: cây cau nga mi

Tên gọi khác: chà là cảnh

Tên khoa học: Philodendron Burle Marx

Họ: Arecaceae (cau)

Cây cau nga mi sống được trong bóng râm, phù hợp để trưng bày trong nhà, ngoài hiên…Chúng mang ý nghĩa trừ tà, xua đuổi  những đều không may mắn.

Cây Cau Nga Mi

 

 

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Cây Cau Nga Mi

Cây Cau Nga Mi

+ Cau nga mi, Được nhiều người yêu thích và rất nổi tiếng, chúng còn được gọi là chà là cảnh,  theo nhiều cách là cây cọ thu nhỏ hoàn hảo, hoàn chỉnh với một thân cây mảnh mai và một vương miện đẹp đẽ của những chiếc lá lông vũ.

+ Cau nga mi là một loại cây mảnh mai có kích thước nhỏ đến trung bình, phát triển chậm và cao tới 2–7 mét .Các lá dài 60–120 cm, hình lông chim, với khoảng 100 lá chét xếp thành một mặt. Mỗi lá chét dài 15–25 cm  và rộng 1 cm, hơi rủ xuống và có màu xanh xám với lông tơ hình nón bên dưới.

CÔNG DỤNG

Cây Cau Nga Mi

+ Việc sử dụng nó rất nhiều và đa dạng: trồng trong vườn ôn đới ấm, nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới; sử dụng nó như một ngôi nhà hoàn hảo hoặc nhà máy trong nhà kính; hoặc sử dụng nó như một chậu cọ trên sân thượng trong những tháng ấm áp của mùa hè. Chịu đựng được cả việc tưới quá mức và thiếu nước, và thậm chí sẽ chịu đựng được một vài độ sương giá khi trưởng thành.

+ Bạn cũng có thể đặt chúng trên sân thượng, ban công vì có khả năng chống gió. Bạn có thể đặt ở phòng khách, hành lang, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng hội thảo hoặc bất cứ nơi nào có nhiều ánh sáng. Nếu bạn đặt chúng dựa vào các bức tường chẳng hạn như góc phòng, hãy xoay chậu của nó thường xuyên để tất cả các tán lá đều có ánh sáng

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – ĐIỀU KIỆN SINH THÁI- CÁCH CHĂM SÓC

Tính cách của là tinh tế, nhiệt đới và nhẹ nhàng. Cây sẽ cao lớn và khỏe mạnh vì vậy hãy đảm bảo đặt ở một vị trí có nhiều không gian thoáng mát, dễ chịu

Cây Cau Nga Mi

+ Ánh sáng: Cây cau nga mi chịu bóng râm nhiều hơn chịu nắng trực tiếp. Đó là lý do tại sao nhiều người lại lựa chọn chúng trồng trong phòng khách, văn phòng công sở.

Nhưng vẫn phải tăng cường ánh sáng cho chúng mỗi tuần.

+ Nhiệt độ: Chịu nhiệt tương đối, nhưng thích ẩm ướt hơn. Nhiệt độ phù hợp từ 20-25 độ C

+ Nước: Cau nga mi, Không chịu ngập, bạn nên có chế độ tưới nước vừa phải. Và mỗi lần tưới phải đảm bảo rằng chúng sẽ thoát hết trong chậu. Trung bình 3-4 ngày tưới nước một lần. Những cây sống bên ngoài trời phải tưới nước hằng ngày vào mùa nắng

+ Đất: Không yêu cầu quá cầu kỳ, chỉ đảm bảo rằng đất dễ hấp thu, thoát nước và dễ hấp thu

+ Phân bón: Bón mỗi tháng 1 lần bằng phân đạm, NPK, hoặc các loại phân chậm tan

NHÂN GIỐNG

Cây cau nga mi được nhân giống chủ yếu bằng ươm hạt

Cây Cau Nga Mi

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây trồng trang trí sân vườn, công ty, đô thị. Cây trồng ăn quả, cây cảnh nội thất văn phòng, và nhiều giống rau thơm các loại

Quý khách đặt mua Cây cau nga mi tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

Xem thêm cách chăm sóc cây cau nga mi tại đây

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

Cây Cau hawaii

Hình ảnh: chậu cây cau hawaii, chúng chủ yếu trồng trong nhà, nơi bóng râm

xem tiếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704 

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Tóc Thần Vệ Nữ
Sản phẩm kế tiếpCây Cau Bẹ Trắng
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên