Cây Bướm Đêm

659
0
Cây Bướm Đêm

Cây trồng trong chậu nhựa có móc treo. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên: Bướm đêm

Tên gọi khác: Chua Me Đất Lá Tím

Tên khoa học: Oxalis triangularis

Họ: Oxalidaceae (me chua đất)

Cây bướm đêm thuộc họ me chua đất, trong đó một số giống ăn được, riêng bướm đêm trồng nhiều để làm cảnh.

Cây Bướm Đêm

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Cây Bướm Đêm

Cây Bướm Đêm

 

+ Bướm đêm: Những chiếc lá màu tím nổi bật nổi bật giữa những cây xanh trong nhà và nó cũng ưa sáng, có nghĩa là những chiếc lá đóng mở để phản ứng với ánh sáng. Vào ban đêm, lá sẽ gập xuống và ban ngày chúng sẽ mở ra.

Một số loại cây khó chăm sóc nhưng cây bướm đêm này có khả năng bảo dưỡng khá thấp. Chúng là một giống cây trồng là một chi của họ cây me chua và được biết đến nhiều vì là một loài cỏ dại xâm lấn trong hầu hết các khu vườn. Tuy nhiên, có một số giống me chua hoạt động hoàn toàn tốt và không phát tán khắp nơi, chẳng hạn như me chua đất lá tím này. Bướm đêm thường được gọi là me chua đất lá tím

Lịch sử của nó có thể bắt nguồn từ St Patrick ở Ireland, mặc dù loài cây này có nguồn gốc từ Brazil.

+ Dạng sinh trưởng Là cây thân thảo có thể cao tới 60 - 120 cm. Tán lá Lá kép gồm 3 lá chét; và màu tím đậm

+ Hoa Cụm hoa dài 5 - 15 cm, cuống có lông. Hoa có màu trắng nhạt và đường kính khoảng 6 mm. Đài hoa có vân hình lưới. Đài hoa 2 thùy trên hình bầu dục và các thùy dưới dài gần như hình ống. Quả Cây họ đậu có 4 hoặc 5 khớp. Hạt chín có màu nâu đen, kích thước khoảng 3 mm x 2 mm. Hạt nhẵn và được bao bọc hoàn toàn bởi đài hoa.

CÔNG DỤNG

Cây Bướm Đêm 

Cây Bướm Đêm

+ Các giống trong họ me chua đất, được nghiên cứu và cho rằng: Công dụng làm thuốc chữa bệnh (Trong y học dân gian, toàn cây được dùng để chữa bệnh lao và rắn cắn. Lá cũng được dùng đắp trực tiếp lên cơ thể để chữa gãy xương)

+ Nhưng hiện nay cây bướm đêm được biết đến nhờ làm cảnh trang trí sân vườn, nhà ở. Nó rất đặc sắc, và nỗi bậc hơn giữa rừng cây bụi lá màu, một màu tím bao phủ cả sân vườn, đó là những gì chúng có.

Chúng ta dễ dàng trồng chúng thành thảm rộng, hoặc phối kết với các loại cây bụi cao lớn hơn. Một sự thể hiện khác mang đến sang trọng, quý phái hơn là khi trồng cây bướm đêm trong chậu để bàn, hoặc chậu treo…

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – ĐIỀU KIỆN SINH THÁI- CÁCH CHĂM SÓC

Bướm đêm mềm yếu, dễ bị hư gãy do tác động bên ngoài, cần bão dưởng cẩn thận trước khi đặt cây trồng xuống đất.

Việc trồng cây ở vị trí nào cũng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trính phát triển của cây. Chúng ta nên chọn chậu trồng lớn hơn bầu cây hiện hữu, hoặc đào hố rộng gấp rưỡi của so với bầu cây nếu trồng chúng ngoài đất trống.

Cây Bướm Đêm

+ Ánh sáng: Giữ cho cây bướm đêm của bạn ở nơi có ánh sáng trung bình đến sáng được lọc nhưng tránh ánh sáng trực tiếp. Nó phát triển tốt trong ánh sáng ban mai (tức là cửa sổ hướng Đông). Nó khá khó cháy vì me đất mọc ở ngoài trời, kính trong cửa sổ của bạn sẽ lọc bớt rất nhiều cường độ ánh sáng, tuy nhiên, nó sẽ phát triển tốt nhất khi tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp.

+ Nhiệt độ: Nhiệt độ lý tưởng là khoảng (15-21 ° C). Nhiệt độ trên 24 ° C trở nên có vấn đề. Ở nhiệt độ cao, bướm đêm sẽ bắt đầu trông 'mệt mỏi' và có thể chuyển sang trạng thái ngủ đông và rụng hết lá

+ Nước: Để đất khô giữa các lần tưới, đảm bảo 2cm đất trên cùng khô trước khi tưới.Không được để chúng bị ngập sũng, ứ đọng nước. Tốt nhất 3-4 ngày tưới cho chúng 1 lần

+ Đất: Một hỗn hợp đất cát thoát nước tốt sẽ giúp cây hoạt động tốt. Sử dụng đất mùn tự nhiên, đất hữu cơ giành cho cây trong nhà để trồng. Nếu trồng cây trong chậu Đảm bảo rằng chậu của bạn có lỗ thoát nước.

+ Phân bón: 2 tháng một lần nếu đất cũ hơn một năm. Phân các loại như NPK, đạm, hữu cơ

NHÂN GIỐNG

Cây bướm đêm được nhân giống bằng cách gieo hạt, hoặc dùng thân củ bên dưới mặt đất

Cây Bướm Đêm

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây trồng trang trí sân vườn, công ty, đô thị. Cây trồng ăn quả, cây cảnh nội thất văn phòng, và nhiều giống rau thơm các loại

Quý khách đặt mua bướm đêm tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

xem thêm hình ảnh khác của cây bướm đêm đã trồng chậu nhựa treo tại đây

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

cây thài lài chậu treo

Hình ảnh: cây thài lài tía trồng chậu treo trang trí

xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Hoa Hồng Thân Gỗ
Sản phẩm kế tiếpCây Hòn Ngọc Viễn Đông
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên