Cây Bàng Singapore Để Bàn

908
0
Cây Bàng Singapore Để Bàn

Cây cao 20cm-30cm, Giá đã bao gồm chậu sứ để bàn nhưng chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN               

Tên cây: cây bàng singapore để bàn

Tên gọi khác: cây bàng singapore, cây bàng sin, bàng lá to, cây bàng nội thất

Tên khoa học: Ficus Lyrata

Họ thực vật: Dâu tằm (Moaraceae)

Cây bàng singapore được nhân giống nhiều ở Châu Á, đặc biệt là Singapore. Mới du nhập về Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng được nhiều người thích thú và sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM

+ Cây bàng sin là một loại cây kiểng có công dụng trang trí nghệ thuật, khác với những cây bàng phổ biến ở Việt Nam là chúng sống trong môi trường râm mát được nhưng phát triển chậm

+ Cây thuộc thô gỗ nhỏ cao trung bình từ 2m-3m tùy theo điều kiện sống, Thường bắt đầu phân nhánh ở đoạn giữa thân hoặc trên ngọn, thân chắc dẽo bên trong có nhựa mủ màu trắng, phần gần gốc thường mọc rễ phụ.

+ Những cây có kích thước nhỏ đạt chiều cao từ 15-40cm loại này được nhân giống phục vụ để trồng ở những nơi nhỏ hẹp hoặc trang trí trên cao. Lá hình bầu dục nhọn ở gần cuống và bầu tròn trên đỉnh phần giữa rộng hơn. Một số lá biến đổi đa dạng nhọn ở hai đâu…Phiến lá trơn bóng nhiều gân hình xương cá, mặt dưới của lá nổi rõ hơn. Cây hầu như không có hoa hoặc ít thấy

Cây Bàng Singapore Để Bàn

CÔNG DỤNG

+ Bàng singapore ngày nay ai cũng biết đến, với giá trị thẩm mỹ, vẻ đẹp quyến rũ thì không thể chối cãi. Đây là sản phẩm làm thay đổi hoàn toàn trong việc tạo dựng trang trí cải thiện môi trường nội thất.

+ Bàng sin nổi bậc ở điểm lá to và dày thường xanh quanh năm rất phù hợp trưng bày ở văn phòng công ty, phòng khách hay đại sảnh. Một số khác sử dụng cây này trồng góc cầu thang, giếng trời làm tiểu cảnh hoặc trang trí ngoài sân vườn mang lại cảnh quan hài hòa xinh động hơn.

+ Loại cây có kích thước nhỏ thì trồng nơi chật hẹp hoặc trên kệ sách, tủ tivi, phòng đọc sách hay bàn làm việc, có thể trồng dạng thủy sinh.

Cây Bàng Singapore Để Bàn

Ý NGHĨA

+ Theo nhiều tài liệu nghiên cứu về cây trồng cho biết bàng sin có khả năng hấp thu bụi bẩn làm giảm ô nhiễm không khí. Ngoài ra cây mang tài vận tốt kích thích vận may.

+ Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

+ Ánh Sáng: Bàng sin không khó trồng, ít cần chăm sóc. Cây chịu được ánh nắng trực tiếp và sống tốt trong râm mát. Những chậu cây nhỏ để bàn không nên để trong nhà quá lâu, 2-3 ngày mang ra phơi nắng khoảng 4 tiếng, tốt nhất vào buổi sáng.

+ Đất trồng: Không được trồng nơi đất khô cằn hoặc nhiễm tạp chất. trồng cây ở đất nhẹ nhiều dinh dưỡng và dễ hấp thu như đất vi sinh, đất hửu cơ đã xử lý.

+ Nước tưới: Tưới nước giữ ẩm vừa đủ, cây không chịu úng

+ Bón phân: Tùy vào giai đoạn phát triển của cây mà bón phân hợp lý. Khi bắt đầu trồng nên bón lót một ít phân lân và phân chuồng hoai. Giai đoạn phát triển bón phân hóa học

Cây Bàng Singapore Để Bàn

NHÂN GIỐNG

+ Cây Bàng singapore nhân giống bằng cách giâm cành hoặc gieo hạt

Cây Bàng Singapore Để Bàn

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây hoa kiểng, cây nội thất, và một số cây trồng khác…

Quý khách có thể đặt mua online cây bàng sin để bàn tại đây, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

 http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcChậu Trầu Bà Lỗ Để Bàn
Sản phẩm kế tiếpCây Lan Ý Để Bàn
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên